Sửa tủ lạnh tại TP Vinh – Trung tâm điện lạnh Hoàng Hà

Dịch vụ sửa Tủ lạnh tại nhà ở TP Vinh – Nghệ An

Chiếc tủ lạnh là một trong những dụng cụ phổ biến nhất trong cuộc sống hiện tại, đặc biệt là với cuộc sống khá bận rộn của những người dân ở thành phố. Với nhiều công dụng cực kỳ hữu ích trong như vậy, việc thiếu đi chiếc tủ lạnh sử dụng hằng ngày quả là một sự thiếu thốn nghiêm trọng.

Nếu gia đình bạn đang gặp vấn đề rắc rối về chiếc tủ lạnh của gia đình, bị gián đoạn trong việc sử dụng hằng ngày, nếu gia đình bạn đang sinh sống tại TP Vinh, Nghệ An hoặc các vùng lân cận thì đừng lo vì nay đã có dịch vụ sửa chữa tủ lại tại nhà ở Vinh của điện lạnh Hoàng Hà.

Tự hào là đơn vị hoạt động lâu năm, có chữ tín và có thương hiệu trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt tủ lạnh tại TP Vinh, sửa chữa và lắp đặt điều hòa tại vinh… cũng như các đồ dùng điện tử, điện lạnh khác tại Thị trường TP Vinh nói riêng và các vùng lân cận, Trung tâm  điện lạnh Hoàng Hà sẽ là địa điểm quý khách nên sử dụng mỗi khi các dụng cụ điện lạnh nhà mình có vấn đề cần sửa chữa.

                             

Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở Vinh của Trung Tâm Điện Lạnh Hoàng Hà.

Đến với điện lạnh Hoàng Hà, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chu tất từ đầu đến cuối hoàn thiện với các bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Khách hàng, sau đó hẹn giờ để nhân viên đến nhà sửa chữa.

Bước 02: Cử kỹ thuật viên đến sửa tủ lạnh tại nhà theo giờ đã hẹn, sau đó kiểm tra và tìm nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị hỏng, lên phương án sửa chữa tủ lạnh và báo giá toàn bộ dịch vụ sửa chữa cho Khách hàng.

Bước 03: Sau khi được sự đồng ý của Khách hàng, kỹ thuật viên của Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa những hỏng hóc của tủ lạnh để tủ trở lại hoạt động bình thường.

Bước 04: Cho tủ lạnh chạy thử, kiểm tra toàn bộ thiết bị để đảm bảo tủ đã vận hành tốt, sau đó bàn giao cho Khách hàng.

Bước 05: Thanh toán và viết phiếu bảo hành có chữ ký của kỹ thuật viên và khách hàng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả cho Khách để tủ được bền hơn, an toàn hơn.

Một số hỏng hóc thường gặp khi sử dụng tủ lạnh

Nếu quý anh chị em đang sử dụng tủ lạnh mà mắc phải các trường hợp như sau, hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Vinh – trung tâm điện lạnh Hoàng Hà để được hỗ trợ:

– Hệ thống lạnh hoạt động không đúng hoặc không lạnh; lạnh yếu; lạnh quá; không mát ngăn dưới.

– Tủ không chạy; hoặc không vào điện; chạy không ngắt; đèn tủ lạnh không sáng hoặc sáng nhưng tủ không

chạy.

– Tủ lạnh bị hỏng hệ thống phá băng; hỏng quạt gió; bị chết lốc; bị rò hết gas.

– Tủ lạnh phát ra tiếng ồn; tủ bị tắt âm; hoặc cửa tủ bị chênh; có tuyết bám nhiều trên tủ; và một số hỏng hóc

khác.

Tại sao trung tâm điện lạnh Hoàng Hà lại trở thành địa điểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại TP vinh 

 

Uy tín chuyên nghiệp: Trung tâm Điện Lạnh Hoàng Hà là một trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà TP Vinh uy tín chuyên nghiệp hàng đầu lâu năm.

Kỹ thuật viên có tay nghề cao: Trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao được tuyển chọn từ trung tâm dạy nghề uy tín tại TP Vinh, và có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng tại TP Vinh

Máy móc, thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để sửa tủ lạnh tại nhà TP Vinh cho tất cả khách hàng từ những loại tủ đời cũ cho tới những dòng tủ lạnh mới nhất.

Quy trình sửa chữa khoa học: Với mọi khách hàng sửa chữa, Trung tâm Điện Lạnh Hoàng Hà đều áp dụng theo một quy trình chuẩn chuyên nghiệp, điều này giúp cho mọi hỏng hóc của tủ lạnh sẽ được loại bỏ hoàn toàn và hoạt động trở lại bình thường.

Linh kiện chính hãng: Toàn bộ các linh kiện thay thế của tủ lạnh đều được Trung tâm đảm bảo về xuất xứ, được sản xuất từ những cơ sở uy tín, chính hãng.

Phục vụ nhanh 24/24h: Thời gian phục vụ Khách hàng nhanh chóng, với 6 cơ sở sửa chữa tại TP Vinh, chúng tôi cam kết có mặt tại nhà Quý khách trước 30 phút. Đồng thời, chúng tô phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

Bảo hành dài hạn: Trung tâm cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại TP Vinh của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian sử dụng tủ giúp Khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa.

Tiết kiệm chi phí: Với giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh rẻ, chất lượng đảm bảo, linh kiện chính hãng… sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sửa tủ lạnh tại TP Vinh – Trung tâm điện lạnh Hoàng Hà
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0917669553