SỬA CHỮA TỦ LẠNH

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI THÀNH PHỐ VINH

LIÊN HỆ 0917669553_0385737919

    Tủ lạnh là một trong những thiết bị ngày càng xuất hiện nhiều trong các gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, dù là sản phẩm chất lượng, tiên tiến đến mấy thì sau một thời gian sử dụng những vấn đề trục trặc, hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Và chẳng phải ai cũng có khả năng sửa chữa, khắc phục chùng. Lúc này, dịch vụ sửa tủ lạnh tại VINH của ĐIỆN LẠNH HOÀNG HÀ chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

sửa chữa tủ lạnh ở đà nẵng

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

sửa chữa tủ lạnh tại nhà đà nẵng

Nhằm tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên cũng như quản lý bộ máy của mình được tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử thợ đến tận nhà kiểm tra. Từ thực tế, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương pháp xử lý tối ưu nhất. Nếu khách hàng đồng ý, thợ của đơn vị sẽ tiến hành khắc phục sự cố.

     Khi đã được sửa chữa xong, khách hàng nhận bàn giao và tiến hành thanh toán cho đơn vị. Bên cạnh đó, chúng tôi không quên gửi lại giấy bảo hành cho thiết bị cần thay nếu có và hướng dẫn khách cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn.

     Qua những phân tích trên, chúng ta có thể thấy ĐIỆN LẠNH HOÀNG HÀ đã mang tới một dịch vụ sửa tủ lạnh tại VNH với nhiều ưu điểm nổi trội, mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng. Vậy nếu tủ lạnh của bạn đang gặp vấn đề thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi.

 

 

 

SỬA CHỮA TỦ LẠNH
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0917669553