Địa điểm nạp ga điều hòa uy tín tại TP Vinh

Địa điểm nạp ga điều hòa uy tín tại TP Vinh

 

Một số kiến thức cơ bản về ga điều hòa

 

Ga điều hòa là ngôn ngữ không còn xa lạ với chúng ta trong cuộc sống, hầu như gia đình nào sử dụng điều hòa đều biết đến hoặc nghe nói về ga điều hòa. Tuy nhiên hiểu về ga điều hòa là như thế nào chắc ít ai biết. Hãy cùng trung tâm điện lạnh Hoàng Hà tìm hiểu về ga điều hòa, địa điểm thay ga điều hòa uy tín tại TP Vinh, Nghệ An.

 

Nạp ga cho điều hòa

 

Ga điều hòa còn được gọi là môi chất làm lạnh thường được sử dụng trong điều hòa nhiệt độ có nhiệm vụ mang nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp thải ra nơi có nhiệt độ cao hơn. Đây chính là thành phần không thể thiếu trong quá trình làm lạnh của hệ thống điều hòa nói chung và các hệ thống làm lạnh nói riêng. Tùy theo công dụng của từng loại máy mà người ta sử dụng loại môi chất thích hợp để đảm bảo máy lạnh vận hành tốt và hiệu quả.

 

Khi nào nên bơm ga điều hòa

 

Với công dụng cực kỳ to lớn như đã nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng nếu thiếu ga là nguyên nhân làm cho điều hòa chạy nhưng không mát vì thiếu chất làm mát. Hãy cùng tìm hiểu khi nào nên bơm ga cho điều hòa:  Khi chúng ta bật điều hòa để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè, không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là điều hòa của bạn đang bị hết ga. Còn Khi bật điều hòa thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường thì kết luận rằng điều hòa đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.

 

Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?

 • Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
 • Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
 • Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu ga.
 • Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
 • Nhiều khi điều hòa nạp nhiều ga quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát

 

Địa điểm nạp ga uy tín tại TP Vinh – Nghệ An

 

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu cần kiểm tra và hỗ trợ thay ga thì hãy nhanh tay liên lạc đến trung tâm điện lạnh Hoàng Hà – Một trung tâm điện lạnh uy tín tại TP Vinh, Nghệ An. Với lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, trung tâm điện lạnh Hoàng Hà đã trở thành một thương hiệu trẻ được các gia đình cư dân sinh sống tại TP Vinh tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu bơm ga cho điều hòa nói riêng và sữa chữa điều hòa tại nhà ở TP Vinh cũng như các huyện lân cận.

 

Cam kết của trung tâm Điện Lạnh Hoàng Hà cho khách hàng

 

 • Thợ nạp gas điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1h để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.
 • Nạp ga chính xác 100% cho chiếc điều hòa, luôn không làm giả dối bịp mắt khách hàng
 • Nói không với loại ga kém chất lượng ga đểu ảnh hưởng không tốt cho điều hòa và bầu khí quyển
 • Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động tốt trở lại.
 • Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hòa.
 • đơn vị cung cấp dịch vụ nạp ga điều hòa tại TP Vinh, Nghẹ An với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.
Địa điểm nạp ga điều hòa uy tín tại TP Vinh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0917669553